phone icon
PICITY HIGH PARK

CĂN HỘ PICITY THẠNH XUÂN QUẬN 12 – CƠN SỐT CHO THỊ TRƯỜNG BĐS SÀI GÒN

12/02/2020 23:11 Chiều

Dự án căn hộ PiCiTy Thạnh Xuân quận 12 ra đời đã tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ PiCiTy Thạnh Xuân quận 12 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư, từ đó tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường BĐS hiện nay tại Việt Nam.

Dự án không chỉ cung cấp các tiện nghi thiết yếu, hiện đại tốt nhất cho khách hàng thì dự án còn được triển khai xây dựng với sự uy tín từ chủ đầu tư và các đối tác trong mọi phân khúc.

Tập đoàn Pi Group – chủ đầu tư, phát triển dự án Pi City Thạnh Xuân quận 12

Chủ đầu tư là yếu tố không nhỏ vào việc củng cố lòng tìn cho khách hàng. Chủ đầu tư đã mang lại cho khách hàng những cơ hội, hi vọng về sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc cho tương lai tại căn hộ Picity Thạnh Xuân quận 12.

PiCity được biết tới là một dự án có quy mô lớn nhất trên thị trường hiện nay. Quy mô triển khai xây dựng rộng rãi với gần 3000 căn hộ đa dạng diện tích, loại hình khác nhau. Dự án căn hộ PiCiTy Thạnh Xuân quận 12 đã được biết tới là một trong những biểu tượng mới của thị trường bất động sản khu vực quận 12 trong năm mới 2020 này. Đồng thời dự án chắc chắn sẽ kiến tọa diện mạo mới, thay đổi bộ mặt của thị trường BĐS tại quận 12 nói riêng, toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tập đoàn Pi Group – chủ đầu tư, phát triển dự án Pi City Thạnh Xuân quận 12

 Tập đoàn Pi Group được biết là chủ đầu tư của dự án căn hộ Picity Thạnh Xuân quận 12. Trên thị trường bất động sản thì đây là đơn vị uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Doanh nghiệp đã rất thành công với các dự án trước đây, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi khách hàng và nhà đầu tư. Chính các dự án này đã mở ra tương lai tươi sáng, khả năng sinh lời khủng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư có mong muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Quy mô dự án Pi City Thạnh Xuân quận 12

Doanh nghiệp đã đầu tư số vốn khủng vào dự án Picity Thạnh Xuân Quận 12 để triển khai xây dựng các căn hộ với tiện ích dịch vụ hấp dẫn nhất cho mọi cư dân. Đồng thời kiến tạo môi trường sống xanh – sạch – đẹp; tiện nghi và hiện đại; chất lượng được đảm bảo và đáng mơ ước cho mọi gia đình, khách hàng Việt.

Doanh nghiệp này đã có tầm nhìn xa, chiến lược dài hạn nên đã lựa chọn triển khai xây dựng các dự án tại vị trí tọa lạc đắc địa để triển khai xây dựng các dự án BĐS của mình.

 Chính vị trí toa lạc của dự án đã đem lại sự thuận tiện; tiềm năng sinh lời cũng như khả năng phát triển nhanh chóng, tốt nhất cho mọi cư dân khi sinh sống tại căn hộ với các yếu tố như: khả năng liên kết vùng; chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu; tiện ích nội khu đẳng cấp…

Tiến độ thi công nhanh chóng của dự án

Hiện nay dự án có tiến độ xây dựng, thi công nhanh chóng theo đúng kế hoạch đề ra của chủ đầu tư.

+ Block A: Hiện nay dự án đang thi công đổ sàn tới tầng 5 của tòa tháp căn hộ này. Tuy chưa được chính thức mở bán căn hộ nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Theo như dự kiến thì vào quý 4 năm 2020 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.  

Dự án Pi City Thạnh Xuân quận 12 giải khát phân khúc căn hộ tầm trung tại khu vực

+ Block B: Hiện nay block này đã đổ xong sàn tầng 6 và đang được tiếp tục thi công. Dự án căn hộ PiCity Thanh Xuân quận 12 chính là sản phẩm thành công nhất của chủ đầu tư này tính tới thời điểm hiện nay. Block B đã dược mở bán với số lượng ít ỏi nhưng đã có nhiều khách hàng đặt mua. 

+ Block C: là block được tiến hành triển khai đầu tiên. Tính tới thời điểm hiện nay thì đã xây dựng tới tầng 10, cùng với đó là 2 tầng hầm. Theo đó thì dự án sẽ triển khai trong thời gian 4 tháng nữa và sẽ hoàn thiện. CĐT đã luôn đốc thúc công nhân làm việc hết công suất để bàn giao căn hộ theo đúng như kế hoạch đề ra.

Theo như tiến độ này thì dự án căn hộ Pi City Thanh Xuân quận 12 sẽ được hoàn thiện trong thời gian không còn ít lâu nữa. Nhưng tính tới nay thì dự án đang nhận được đánh giá cao, sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi các sản phẩm của dự án đều mang lại nhiều tiện ích lý tưởng cho cuộc sống của mỗi cư dân.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ