phone icon
PICITY HIGH PARK

ĐÁNH GIÁ VỀ KHẢ NĂNG LIÊN KẾT VÙNG CỦA PICITY HIGH PARK

12/02/2020 23:31 Chiều

Cư dân sinh sống tại dự án Picity High Park với địa chỉ tại phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh trong tương lai sẽ dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố, lân cận trong thời gian nhanh chóng bởi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nơi đây.

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện của BĐS quận 12

 Quận 12 được biết tới chính là vị trí chiến lược quan trọng nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Bắc của TP Hồ Chí Minh. Từ nơi đây sẽ dễ dàng di chuyển, kết nối tới Bình Dương cũng như các khu vực lân cận như miền Đông Nam Bộ bằng các tuyến quốc lộ 1A; Quốc lộ 22. Nơi đây chỉ cách quận Gò Vấp chỉ một con sông.

Tuy có lợi thế về vị trí tọa lạc, địa thế như vậy nhưng khu Đông và khu Nam lại rất nóng sốt với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án BĐS. Còn quận 12 thì hiện nay như đang bị lãng quên bởi dòng vốn đầu tư. Thị trường BĐS nơi đây hiện được đánh thức bởi sự phát triển nhanh chóng của hệ thống đô thị trong khoảng thời gian những năm gần đây. Đặc biệt là kể từ thời điểm có đề án quy hoạch thành phố vùng ven thành đô thị vệ tinh.

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện của BĐS quận 12

Quận 12 trong đề án quy hoạch thuộc vùng kinh doanh KĐT vệ tinh phía Bắc đã đóng vai trò trong quá trình giãn dân; gia tăng khả năng kết nối vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, khu công nghiệp lân cận.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực này hiện đang phát triển nhanh chóng, vượt bậc. Điển hình có thể kể tới như nút giao thông ba tầng lần đầu tiên có mặt tại cửa ngõ khu vực Tây Bắc – hầm chui An Sương đã được triển khai xây dựng, đưa vào hoạt động.

Sự quy hoạch mở rộng, phát triển của tuyến quốc lộ 22 cùng đề án xây dựng tuyến Metro số 4; tuyến Monorail số 3; Tỉnh lộ 9… Tất cả đã giúp cho khả năng thông thương được thuận lợi hơn, thay đổi diện mạo cho quận 12 nhanh chóng.

 Chính sự phát triển của hạ tầng giao thông cùng đó đã kéo theo sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, sôi động của BĐS tại quận này. Thời gian gần đây, tập đoàn Pi Group đã bắt tay vào triển khai dự án Picity High Park quy mô rộng lớn tại quận 12 nhằm góp phần đáp ứng moi nhu cầu về nhà ở của cư dân ngay trong khu vực.

Khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện của Picity High Park

 Picity High Park có vị trí tọa lạc tại ngay khu vực trung tâm hành chính của quận 12; ngay cạnh quốc lộ 1A; ngay gần QL 13 và QL 22. Có thể thấy rằng đây là vị trí tọa lạc huyết mạch đã giúp cho cư dân của dự án không tốn thời gian để di chuyển nhanh chóng về các khu vực Tân Bình; Gò Vấp; Thủ Đức; Bình Dương. Đặc biệt là nhờ yếu tố giao thông này đã giúp cho khả năng giao thương thuận lợi cùng sẽ giúp cho cư dân nhanh chóng kết nối với các địa điểm kinh tế, chuỗi tiện ích dịch vụ nằm cận kề.

Khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện của Picity High Park

 Cùng với đó, đề án xây dựng cầu sắt An Phú Đông trên sông Vàm Thuật của UBND thành phố Hồ Chí Minh còn giúp nối liền quận 12 với khu vực quận Gò Vấp sau khi được triển khai xây dựng sẽ khiến gia tăng giá trị cũng như nhiều tiện ích khác cho cư dân nơi đây.

 Cư dân tương lai của Picity High Park sẽ chỉ mất khoảng thời gian từ  5 – 20 phút để tiếp cận với chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực trong phạm vi 3km như: ĐH Nguyễn Tất Thành; Ga Metro số 4; Quốc lộ 1A; BV Gò Vấp; Vincom Gò Vấp; UBND Quận 12; sân bay Tân Sơn Nhất;…

Quận 12 có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng

Yếu tố phong thủy của dự án còn được đánh giá cao khi nằm ngay khu vực Gò Sao – có địa thế cao hơn so với các khu vực xung quanh khác. Chính vì thế mà dự án Picity High Park đã được đánh giá là có phong thủy tốt, không bị ngập.

Điều đặc biệt nhất đó chính là chủ đầu tư Pi Group còn được triển khai xây dựng cầu đường giúp kết nối từ dự án tới đường Lê Thị Riêng hỗ trợ cho cư dân trong việc di chuyển nhanh chóng tới trung tâm hành chính của quận 12. Chính yếu tố này cũng đã giúp gia tăng khả năng sinh lời của dự án cho các nhà đầu tư.

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ