phone icon
PICITY HIGH PARK

Cập nhật tiến độ dự án Libera Nha Trang mới nhất tháng 5/2024

08/05/2024 18:13 Chiều

Tiến độ dự án Libera Nha Trang đã hoàn thành sớm hơn dự kiến kể từ khi khởi công vào giữa năm 2020. Hiện nay, sự quan tâm của thị trường bất động sản đang tập trung vào bãi Tiên, Nha Trang, nơi Libera Nha Trang đang hoàn tất những công trình quan trọng và phát triển các tiện ích độc đáo. Trong bài viết này hãy cùng Picitygroup ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất nhé!

Tiến độ Libera Nha Trang hiện tại như thế nào? 

Tiến độ dự án Libera Nha Trang đã hoàn thành 50% công trình của giai đoạn 1. Picitygroup đến thăm khu vực Bãi Tiên, TP. Nha Trang, nơi dự án Libera Nha Trang đang được hoàn thiện từng ngày. Ấn tượng đầu tiên là sự hoàn thiện của tòa Hotel Meliá và tòa căn hộ Flex Home Paramount. Từ bên ngoài, cả hai tòa nhà đã xong phần thô và đang thi công nội thất bên trong theo tiêu chuẩn cao. Được biết, chủ đầu tư KDI Holdings sẽ bàn giao đầy đủ nội thất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển và thiết kế, đặc biệt là khách hàng ở xa.

Tiến độ dự án Libera Nha Trang

Khi nhìn sang bên cạnh, chúng ta thấy rõ các căn biệt thự biển liền kề được xen kẽ giữa những hàng cây xanh mát. Trong số 98 căn biệt thự, tất cả đã có chủ sở hữu, với pháp lý hoàn thiện và sổ hồng đã được bàn giao. Bên kia, dãy nhà phố thương mại với thiết kế nổi bật và tầm nhìn ra biển đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm vui chơi, giải trí, ẩm thực, và là điểm giao thoa văn hóa, phục vụ du khách và người dân địa phương.

Tiến độ dự án Libera Nha Trang

Theo Đề án phát triển kinh tế ban đêm được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt vào tháng 7/2023, Nha Trang sẽ trở thành khu vực trọng điểm cho kinh tế đêm trong giai đoạn 1 (2023-2025). Tỉnh sẽ khảo sát và lựa chọn các khu vực, dịch vụ kinh tế ban đêm sẵn có như văn hóa, giải trí, ăn uống, mua sắm và du lịch về đêm để khai thác. Tuy nhiên, đề án chỉ tập trung phát triển kinh tế đêm sau 22h tại một số ít khu vực mang tính biểu tượng, không khuyến khích mở rộng đại trà. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các dự án gần Nha Trang nhưng có vị trí tương đối biệt lập như “Thành phố Tự do” Libera Nha Trang.

Tiến độ Libera Nha Trang vượt dự kiến 

Theo cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư KDI Holdings, nhờ khả năng thi công vượt trội của tổng thầu Hyundai E&C – đơn vị chuyên thi công các trung tâm nghỉ dưỡng trên toàn cầu, dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2024.

Tập đoàn KDI Holdings, với hơn một thập kỷ hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất châu Âu, giải trí & nghệ thuật, du thuyền sang trọng, giáo dục STEM, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo, được đánh giá cao về tính minh bạch và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đảm bảo sự duy trì và phát triển liên tục các dự án tương lai.

Tiến độ dự án Libera Nha Trang

Trong lĩnh vực bất động sản, dự án quần thể phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí Vega City Nha Trang (bao gồm Libera Nha Trang) là dự án trọng điểm của KDI Holdings, với mục tiêu nâng tầm ngành du lịch Việt Nam ra khu vực và thế giới, đặc biệt tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Vega City Nha Trang đã vượt qua các đánh giá nghiêm ngặt của đội ngũ ban giám khảo quốc tế và giành được 4 đề cử cho hạng mục tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương:

  • Khách sạn có kiến trúc tiêu biểu nhất (Hotel Architecture)
  • Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng tiêu biểu nhất (New Hotel Construction & Design)
  • Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development)
  • Dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Mixed Use Development)

Những giải thưởng này chứng minh chất lượng vượt trội, đẳng cấp, dịch vụ và nét độc đáo của Vega City Nha Trang, khẳng định vị thế và uy tín của KDI Holdings trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Cập nhật tiến độ các công trình dự án mới

Trong giai đoạn 1 của dự án quần thể phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí Vega City Nha Trang, chủ đầu tư đã hoàn thiện Bán đảo tỷ phú với dự án biệt thự biển 6 sao GRAN MELIÁ (đã có sổ hồng) và hiện đang vận hành. Dự án Shophouse “Chạm sóng liền cát” đã được bàn giao từ năm 2022 (đã có sổ hồng). Hai tòa căn hộ Flex Home và tòa Meliá Hotel đã có giấy phép xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao tòa Paramount và Meliá Hotel trong năm 2024.

Tiến độ dự án Libera Nha Trang

Tòa căn hộ Flex Home Sanhôme đã có giấy phép xây dựng và chuẩn bị khởi công. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao tòa căn hộ này vào năm 2026 hoặc đầu năm 2027.
Do sự bám sát kế hoạch của phía thầu thi công, tiến độ dự án Libera Nha Trang vẫn được duy trì ổn định. Điều này phần lớn là nhờ chủ đầu tư luôn đảm bảo các giấy tờ pháp lý được hoàn chỉnh, là minh chứng cho sự uy tín và nguồn lực tài chính mạnh mẽ của thương hiệu. Đây là những yếu tố quan trọng khi người mua quan tâm đến dự án để có sự an cư và đầu tư thành công. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm thông tin về tiến độ và pháp lý của dự án trong các tài liệu phân tích được cung cấp bởi Picitygroup.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tiến trình dự án cho đến nay: 

Tiến độ dự án Libera Nha Trang 15 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 16 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 17 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 18 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 19 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 20 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 21 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 22 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 23 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 24 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 25 Tiến độ dự án Libera Nha Trang 26Tiến độ dự án Libera Nha Trang

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Libera Nha Trang, mời bạn tham khảo tại:

  • Website :libera-nhatrang.com.vn
  • Hotline: 0389 401 584
  • Địa chỉ: Đại Lộ Phạm Văn Đồng khóm Đường Đệ, khu vực Bãi Tiên, Nha Trang, Khánh Hòa.
 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ