phone icon
PICITY HIGH PARK

ĐIỂM DANH NHỮNG CĂN HỘ 1.5 TỶ ĐỒNG CỦA QUẬN 12 TP HỒ CHÍ MINH

12/02/2020 23:36 Chiều

Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vừa qua đã có báo cáo về thị trường BĐS trong quý III.2019 tại TP Hồ Chí Minh và cho hay rằng diễn biến giá căn hộ đã liên tục gia tăng so với thời điểm một năm trước đó.

Tính cụ thể thì mức giá bán sơ cấp của thị trường đã đạt mức trung bình 2.067 USD/m2 (tương đương với khoảng 47,8 triệu đồng/m2), con số này đã tăng tới 23,8% theo năm.

Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư hiện nay để có thể mua những căn hộ tầm trung, có giá bán vừa túi tiền và tầm tài chính thì trong tình hình hiện nay thì chỉ có thể chuyển dịch sang các khu vực quận; huyện ngoại thành. Điển hình nhất chính là khu vực quận 12 với các dự án đang trong quá trình thi công xây dựng. Khi các dự án này được hoàn thiện thì sẽ dự kiến cung cấp cho thị trường 3.297 căn hộ.

Dự án CTL Tower

Dự án CTL Tower được triển khai xây dựng tại tuyến đường Dương Thị Giang – phường Tân Thới Nhất, vị trí này chỉ cách trục đường Trường Chinh khoảng 1,4km.

Dự án CTL Tower

Quy mô của dự án nằm trên khu đất có diện tích rộng 1.992 m2 với tòa tháp căn hộ cao 18 tầng, cung cấp cho thị trường số lượng khoảng 368 căn hộ với diện tích thiết kế từ 60 – 87 m2 (2 – 3 PN).

Mức giá bán của các căn hộ có diện tích 60m2 tại dự án nằm trong khoảng từ 1,4 – 1,5 tỉ đồng/căn (tương đương với khoảng 24 triệu đồng/m2). Và hiện nay thì có các dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng phần thô, được dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào thời điểm quý I.2021.

Dự án Stown Tham Lương

Nằm tại vị trí mặt tiền của tuyến đường Dương Thị Giang – phường Tân Thới Nhất. Vị trí tọa lạc của dự án nằm liền kề với dự án CTL Tower chỉ cách trục đường Trường Chinh khoảng 1,4km.

Dự án Stown Tham Lương

Tổng diện tích của dự án Stown Tham Lương vào khoảng 3.205 m2, có thiết kế bao gòm hai block căn hộ có chiều cao 18 tầng, cung cấp tổng số 352 căn hộ với diện tích từ 60 – 87 m2 (2 – 3 PN). CĐT đưa ra mức giá bán từ 22 – 23 triệu đồng/m2, như vậy khách hàng sẽ chỉ cần khoảng 1.4 tỷ đồng để sở hữu căn hộ có diện tích 60m2 tại đây. Theo như dự kiến thì dự án đang trong quá trình xây dựng phần thô, được dự kiến sẽ bàn giao vào thời điểm quý IV.2020.

 Dự án Picity High Park

Dự án Picity High Park được triển khai tại tuyến đường Thạnh Xuân 13 – phường Thạnh Xuân, nơi đây chỉ cách trục đường quốc lộ 1A khoảng 450m. Dự án có tổng diện tích là 8,6 ha có thiết kế bao gồm 6 block căn hộ cao 15-18 tầng, cung cấp tổng số 2.577 căn hộ đa dạng diện tích từ 48 – 79 m2 (1 – 3 PN)

 Dự án Picity High Park

Hiện nay dự án mới có thông tin đặt cọc giữ chỗ. Nhưng theo như ghi nhận của thị trường thì giá bán của dự án sẽ nằm trong khoảng từ 1.5 tỷ đồng/ căn có 48m2 (Mức giá bán tương đường khoảng từ 32 – 35 triệu đồng/m2). Tiến độ thi công của dự án hiện đang theo đúng như kế hoạch đề ra, dự kiến bàn giao khách hàng vào quý II/2022.

Dự án Picity High Park được thiết kế kiến trúc bởi Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và Belt Collins International (HongKong) là đơn vị thiết kế cảnh quan sống xanh. 

Picity High Park được triển khai xây dựng với quy mô lên tới gần 9 ha, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 23%, và gần 80% diện tích còn lại được dành cho các tiện ích dịch vụ nội khu, không gian sống xanh, chuỗi tiện ích dịch vụ bao gồm: khu thương mại shophouse; cảnh quan trung tâm; khu vui chơi trẻ em; khu sinh hoạt cộng đồng; vườn nướng BBQ ngoài trời; đường chạy bộ nội khu dài 3km; phòng thể dục thể thao đa năng hiện đại.

Dự án có điểm nhấn đó chính là công viên cây xanh với diện tích tới 3 ha; hồ bơi tràn bờ có chiều dài đạt tiêu chuẩn Olympic. Chính điểm nhấn này đã tạo nên sự khác biệt, yếu tố giúp gia tăng giá trị, nâng tầm giá trị sống đích thực cho mọi cư dân.

 Cư dân khi sinh sống tại dự án Picity High Park sẽ thuận tiện hơn trong việc đưa đón con em đi học vì hệ thống trường học được bố trí ngay trong nội khu và các trường học liên cấp chuẩn quốc tế cũng trong khu vực phạm vi 3km.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ