phone icon
PICITY HIGH PARK

KHÔNG GIAN SỐNG XANH, KHÉP KÍN TẠI PICITY HIGH PARK

12/02/2020 22:58 Chiều

Picity High Park là dự án sẽ khiến cho mọi cư dân của mình có một cuộc sống nghỉ dưỡng, trang bị tiện nghi giải trí hàng đầu cho mọi người. Vì có tới hơn 70% diện tích của dự án được CĐT dành cho phát triển không gian sống xanh và tiện ích dịch vụ.

Bới chính sựu án toàn, đảm bảo sự riêng tư của cư dân thì dự án Picity High Park đã được bao bọc bởi hàng rào bê tông thiết kế cao. Vì vật mà người dân bên ngoài dự án sẽ chỉ nhìn thấy dự án có 6 block căn hộ cao tầng chứ không phải khu vực căn hộ, tiện ích bên dưới tòa nhà. 

Tại khu vực cổng chính của dự án đã được bố trí các nhân viên an ninh đảm bảo an toàn cho cư dân. Cùng với đó là đội ngũ an ninh khác đã liên tục tuần tra trong dự án. Đặc biệt là hệ thống hàng chục camera an ninh chất lượng cao, hiện đại theo dõi tại các không gian công cộng.

Tiện ích nội khu đẳng cấp, kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho mọi cư dân Picity High Park

Khu vườn trên cao hiện đại 

Picity High Park đã thiết kế với sự hình thành của các khu vườn trên cao của những giá trị đặc biệt kiến tạo nơi an cư đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi cư dân. Dự án cung cấp chuỗi tiện ích hấp dẫn như: hồ bơi; mảng sống xanh; cây cối và hoa lá được bố trí sáng tạo tạo nên sự đa chức năng của dự án.

Tiện ích nội khu đẳng cấp, kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho mọi cư dân Picity High Park

 Trung tâm thương mại cao cấp

Đây chính là nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng cho mọi cư dân. Bạn và gia đình sẽ không cần phải đi đâu xa để mua sắm mà chỉ cần vài bước chân ra khỏi nhà, tới với siêu thị và TTTM. Các căn hộ được bố trí nằm phía trên của TTTM nên đem lại sự thuận tiện hàng đầu cho mọi cư dân.

 Lối thiết kế độc đáo

Picity High Park Quận 12 ra đời với cảm hứng thiết kế chính là các giá trị kinh nghiệm tối đa hỗ trợ cho bạn, gia đình, bạn bè. Mọi người sẽ được hòa mình cùng làn nước trong xanh, không gian hồ bơi là nơi lý tưởng cho các buổi tụ tập, tiệc tùng.

 Lối thiết kế độc đáo Picity High Park Quận 12

Chuỗi Tiện ích nội khu hàng đầu, tiện nghi và đầy đủ

Hệ thống cấp nước của dự án được chủ đầu tư triển khai xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn do dân số tăng cao. Vì thế mà công ty Gia Cư đã phát triển các căn hộ với hệ thống cấp nước hiện đại, công trình thoát nước và cung cấp điện liên tục.

Cư dân sẽ dễ dàng di chuyển lên xuống nhanh chóng tại các tòa tháp có chiều cao 18 tầng. Dự án trang bị với ba thang máy lên xuống mỗi tòa tháp với tốc độ cao, hiện đại và rộng lớn, được quản lý chuyên nghiệp cũng như phục vụ mọi cư dân mọi lúc.

Khu vực phòng sinh hoạt cộng đồng chính là địa điểm lý tưởng để cư dân lựa chọn cho các cuộc họp khi bạn muốn có không gian sống giải trí. Nơi đây được triển khai xây dựng dành cho mọi cư dân của dự án để lựa chọn là nơi tổ chức tiệc tùng, tham gia hội họp với chủ nhân của căn hộ Picity High Park khác.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vực hồ bơi là nơi lý tưởng để bạn hòa mình vào làn nước mát lành, rèn luyện sức khỏe và tái tạo năng lượng. Các bể bơi tại đây được thiết kế dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt.

Các khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ kiến tạo một không gian vui chơi giải trí năng động, đem lại không gian vui chơi giải trí mới cho trẻ em cư dân. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Gia Cư đã kiến tạo các không gian này, thiết kế các khu vui chơi dành cho trẻ em được mở rộng, lắp đặt các thiết bị vui chơi, cung cấp nhiều tính năng đa dạng cho con em của cư dân.

Chung cư Picity High Park Quận 12 đã bố trí các khu vực sống xanh độc đáo với không gian sống xanh, yên tĩnh và hài hòa. Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được sống hòa mình cùng không gian sống, tăng cường sức khỏe bằng các tuyến đường nội khu xung quanh dự án. 

Ngoài chuỗi tiện ích dịch vụ tiện nghi kể trên thì dự án còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động, nơi gom rác tại khu vực các tầng đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mọi cư dân.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ