phone icon
PICITY HIGH PARK

MÔ HÌNH CHIẾN DỊCH ECOE DÀNH CHO MÔI GIỚI BĐS TẠI PICITY HIGH PARK

12/02/2020 23:30 Chiều

 Chủ đầu tư Pi Group đã khởi đầu chiến dịch của ECOE dành cho các môi giới tự do với nền tảng kết nối môi giới BĐS chính thức trở thành đối tác chiến lược với Pi Home nhằm hỗ trợ tốt nhất cho môi giới tự do trong quá trình phân phối 56 căn shophouse tại Picity High Park cùng mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 180-250 triệu đồng/căn.

Sự kiện này đã khởi đầu cho hàng loạt các dự án nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng môi giới tự do của ECOE thông qua chiến dịch hợp tác với các sàn F1. Cùng với đó, những khách hàng tiến hành thanh toán đặt cọc đúng thời điểm sẽ còn nhận được cơ hội bốc thăm trúng thưởng may mắn nhận xe Volkswagen Passat có tỷ lệ cạnh tranh thấp chỉ 1/25.

Thông tin về nền tảng kết nối ECOE

ECOE chính là nền tảng kết nối môi giới BĐS – website về công nghệ mới trên thị trường BĐS Việt Nam dựa trên mô hình Uber trước đó. ECOE ra đời đã được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một hệ sinh thái công nghệ bất động sản đa chức năng dành riêng cho môi giới bao gồm:

Thông tin về nền tảng kết nối ECOE

+ Kho hàng chung: là nơi cung cấp nguồn hàng cho môi giới

+ Cửa hàng của tôi: Nơi cung cấp các website độc quyền cho môi giới.

+ Danh bạ: cung cấp các công cụ quản lý thông tin đầy đủ cho các môi giới cộng tác chung

Bên cạnh các tính năng như kể trên thì mô hình ECOE còn cung cấp các tính năng trong tương lai như dận diện giọng nói, đào tạo trực tuyến; tra cứu quy hoạch; khoanh vùng bản đồ;… Tất cả đã được ECOE nhanh chóng hoàn thiện trong năm 2020.

ECOE – Cơ hội cho môi giới tự do

Môi giới trở thành cộng tác viên với ECOE sẽ có thể được nhận mức hoa hồng cao chót vót lên tới 180 triệu đồng/căn. Các bước để trở thành cộng tác viên của ECOE đơn giản bao gồm các bước như sau:

+ Bước 1: truy cập vào website ECOE để đăng ký tài khoản cộng tác viên

+ Bước 2: Truy cập mục Dự án có hoa hồng hấp dẫn thuộc danh mục Kho hàng chung

+ Bước 3: cộng tác viên nhận phân phối dự án

+ Bước 4: Tiến hành chốt sale và nhận hoa hồng

Đối với những khách hàng khi tiến hành thanh toán đặt cọc đúng thời điểm sẽ nhận được cơ hội hấp dẫn với mỗi 25 sản phẩm đó chính là được khách hàng lựa chọn, tiến hành ký văn bản thỏa thuận cũng như thanh toán đợt 1 sẽ được tổ chức rút thăm may mắn một phần quà chính là xe ô tô Volkswagen Passet. Cùng với đó thì khách hàng sẽ còn nhận được voucher 100 triệu đồng trừ vào giá bán.

ECOE – Cơ hội cho môi giới tự do

Thông tin dự án shophouse Picity High Park

Shophouse Picity High Park là dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư. Các sản phẩm của dự án có vị trí tọa lạc nằm trên mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 – phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ dự án có quy mô xây dựng lớn nhất của quận 12 lên tới 8,6ha, mật độ xây dựng của dự án chỉ 20%. Dự án cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hứa hẹn đem lại cho cư dân tương lai một chuỗi tiện ích dịch vụ tiện ích đa dạng, không gian sống xanh trong lành cùng mảng sống xanh rộng lớn.  

Thông tin dự án shophouse Picity High Park

Theo dự kiến, 56 căn shophouse của dự án sẽ được mở bán bằng sự hợp tác với ECOE thuộc block P3 và P5 cung cấp các căn hộ thương mại có tính pháp lý sở hữu lâu dài cùng thiết kế thông minh có chiều cao 2 tầng, có 2 lối tiếp cận cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ nội khu độc đáo.

Quy mô dự án Picity High Park bao gồm có 6 block căn hộ có chiều cao từ 15 – 18 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 2.577 căn hộ có diện tích từ 48 m² – 57 m2 -79 m². Mọi sản phẩm căn hộ của dự án đều được thiết kế, bài trí hợp lý nhằm tối ưu hóa diện tích sống cũng như công năng sử dụng, gần gũi với thiên nhiên sống xanh trong lành.

Mọi căn hộ đã được bố trí một cách thông minh giữa các khu vực phòng ngủ; nhà bếp; WC cũng như không gian sử dụng chung giúp cho mọi thành viên trong gia đình có không gian sống riêng tư, thuận tiện cho sinh hoạt cũng như quây quần bên gia đình.  

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ