phone icon
PICITY HIGH PARK

PICITY HIGH PARK – CĂN HỘ TẦM TRUNG TẠO ĐIỂM SÁNG TẠI THỊ TRƯỜNG Q12

12/02/2020 22:54 Chiều

Picity High Park có mức giá bán hấp dẫn, vị trí tọa lạc thuận lợi, thiết kế căn hộ chuẩn xanh đã đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho cư dân có thu nhập tầm trung tại quận 12 – khu phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh.

Picity High Park – bài toán nhà ở cho khách hàng có thu nhập trung bình

 Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang có dân số tăng nhanh, gây áp lực về nhà ở và giao thông cho các cấp chính quyền. Từ đó đưa ra yêu cầu giải quyết nơi ở cho người dân có thu nhập thấp, trung bình. Tuy nhiên thì vì quỹ đất của thành phố này đang ngày càng khan hiếm nên các CĐT luôn phát triển các dự án thuộc phân khúc cao cấp, giá bán cao chót vót khiến khách hàng có nhu cầu ở thực không với tới.

Picity High Park – bài toán nhà ở cho khách hàng có thu nhập trung bình

 Trong số liệu khảo sát mới đây nhất của Sở xây dựng thì hiện nay tại thành phố đông đúc, sầm uất này có khoảng 476.158 hộ dân chưa có nhà ở hoặc đang sinh sống cùng với người thân. Trong đó thì người dân đều mong muốn sở hữu ngôi nhà riêng với 1 – 2PN, có mức giá bán nằm trong khoảng từ 1 – 1,5 tỷ đồng/ căn. Đây là mức giá bán đáp ứng được nhu cầu về ở một cách thuần túy cùng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời sở hữu không gian thoáng đãng, chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu khan hiếm.

Picity High Park – căn hộ đáp ứng nguồn cung tại khu vực Tây Bắc thành phố

Thị trường BĐS khu vực Tây Bắc Sài Gòn hiện nay xuất hiện dự án căn hộ Picity High Park với tổng quy mô diện tích vào khoảng 9ha. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm tới hơn 20%, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ, khi hoàn thiện dự án sẽ đáp ứng nhu cầu sinh sống của 10.000 cư dân.

Picity High Park có vị trí tọa lạc thuận lợi khi nằm ngay tại trung tâm hành chính quận 12, cạnh quốc lộ 1A; QL 13 và QL 22. Đây là vị trí tọa lạc huyết mạch nên sẽ giúp cho cư dân của dự án rút ngắn thời gian di chuyển tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận.

Picity High Park – căn hộ đáp ứng nguồn cung tại khu vực Tây Bắc thành phố

 Đặc biệt là dự án còn nằm liền kề với nút giao An Sương – vị trí là cửa ngõ giao thương kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh và các KCN của các tỉnh lân cận. Vì thế mà lượng cư dân của nơi đây rất đông đúc, mang lại nguồn khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ rất cao.

  Picity High Park được triển khai xây dựng bởi Tập đoàn Pi Group – đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, được tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan sống xanh bởi các công ty tới từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International).

Cùng với đó, để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án cũng như lợi ích tối đa của khách hàng thì Tập đoàn Pi Group đã ký hợp đồng hợp tác cùng với liên doanh Apave – Hà Đô (đơn vị tư vấn giám sát) và Sino – Pacific là đơn vị thi công cọc. Dự án với sự hợp tác của các đối tác hàng đầu cả trong và ngoài nước có thể chắc chắn rằng Picity High Park sẽ đáp ứng được mọi yếu tố về chất lượng cũng như sự an toàn cho mọi cư dân.  

Picity High Park chính là dự án sẽ đáp ứng được mọi yếu tố về chất lượng, chi phí mua bán, vị trí tọa lạc tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển đi lại; không gian sống xanh trong lành đạt tiêu chuẩn 4 sao cao cấp.

Vị trí tọa lạc chiến lược mang lại khả năng liên kết vùng và tiếp cận tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Dự án còn có tỷ lệ cây xanh hiếm tới 1/3 diện tích của tổng khu. Khi được đem so sánh với mức giá bán của các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực thì khi Picity High Park mở bán sẽ có mức giá bán cao hơn chút. Tuy nhiên là khi xét về bài toán của mảng sống xanh thì chuỗi tiện ích dịch vụ nội – ngoại khu có mức chi phí chào bán của CĐT là hợp lý. Thậm chí là hấp dẫn đối với những nhà đầu tư có nhu cầu về lưu trú.

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác, cụ thể tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ hotline để nhậ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ