phone icon
PICITY HIGH PARK

PICITY HIGH PARK QUẬN 12 ĐÓN SÓNG THỊ TRƯỜNG BĐS TRUNG CẤP

12/02/2020 23:03 Chiều

Quận 12 với quỹ đất dồi dào, hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, có giá bán mềm hơn so với các khu vực lân cận. Điều này đã khiến nơi đây thu hút được đông đảo chủ đầu tư phát triển dự án. Và trong đó nổi bật nhất là dự án căn hộ Picity High Park của CĐT Pi Group.

Thời điểm lý tưởng để đầu tư căn hộ tại quận 12

 Quận 12 là nơi nằm ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có diện mạo thay đổi nhanh chóng. Khu vực này hiện nay đang có sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng mang lại khả năng liên kết vùng giao thông thuận tiện. Chính bởi thế mà khu vực này hiện đang trong tâm điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi chính tiềm năng sinh lời.

Các chuyên gia đã đưa ra lý do khiến giá đất nền tại quận 12 tăng mạnh là bởi vì khu vực này hiện đang triển khai dịch vụ; xây dựng và phát triển các khu dân cư nhằm phục vụ cho nhu cầu giãn dân và chỉnh trang đô thị tại khu vực Gò Vấp; Tân Bình.

Thời điểm lý tưởng để đầu tư căn hộ tại quận 12

Chính tình trạng đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ đã khiến cho việc hình thành các cụm dân cư mới, kéo theo nhu cầu về nhà ở và đất ở cũng tăng cao theo. Và khi đó thì quỹ đất sạch đã được hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý khiến cho nguồn cung mới được đưa ra thị trường ít hơn. Các yếu tố này đã khiến cho giá đất bị đẩy mạnh lên.

Quận 12 là khu vực có lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, có khả năng kết nối giao thông thuận tiện; dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm như huyện Củ Chi;Thuận An; Dĩ An (Bình Dương)…

Nơi đây có nhiều các hạng mục dự án hạ tầng lớn đã được đưa vào quy hoạch; đầu tư xây dựng; hệ thống giao thông đồng bộ với chính sách định hướng khu vực này sẽ trở thành trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội của khu Tây thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó giúp cho quận 12 phát huy được các lợi thế; có nhiều tiềm năng phát triển.

 Khả năng kết nối giao thông của các quận Tân Bình; Gò Vấp; Tân Phú với quận 12 hiện nay khá thuận lợi, từ đó tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội mở rộng nhu cầu, địa bàn đầu tư, giúp mở rộng thị trường tiêu thụ cho căn hộ tại quận 12.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại quận 12 phát triển nhanh chóng

Một kkhi khoảng cách giao thông được rút ngắn đi thì sẽ tác động tới hoạt động đầu tư, mua nhà ở của người dân trở nên thuận tiện hơn. Chưa kể tới là nhu cầu về nhà ở của công nhân; nhân viên làm việc tại các công ty; KCN tại Tân Bình; huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi hiện đang tăng cao đã trở thành nguồn cầu lớn cho thị trường căn hộ của quận 12.

 Căn hộ Picity High Park ra đời đón sóng thị trường BĐS quận 12

 PiCity High Park được biết tới là căn hộ xanh hàng đầu, đúng nghĩa khi sở hữu vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 – phường Thạnh Xuân – Quận 12. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Pi Group đã không đi theo xu hướng đông đúc là triển khai tại các khu đông dân cư, khan hiếm đất mà ưu tiên không gian sống cho cư dân lên hàng đầu. Cùng với đó là quan tâm tới sự phát triển của thế hệ trong tương lai nên đã trang bị tiện ích dịch vụ của dự án đẳng cấp, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn xanh.

 Căn hộ Picity High Park ra đời đón sóng thị trường BĐS quận 12

Dự án PiCity High Park Quận 12 sở hữu diện tích 8,6 ha, cung cấp cho thị trường 2577 căn hộ có thiết kế đẹp, được bố trí tại 6 block căn hộ có chiều cao từ 15 – 18 tầng. Xung quanh dự án là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp và đặc biệt là có 2 trường học ngay nội khu mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân PiCity High Park trong tương lai.

PiCity High Park ngoài lợi thế về tiềm năng, vị trí tọa lạc cũng như hạ tầng khu vực thì chính là một dự án đáng để đầu tư sinh lời, nơi an cư lý tưởng dành cho những gia đình trẻ có mật độ xây dựng thấp khi có tới 80% diện tích ưu tiên dành cho hệ thống cảnh quan, công viên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích dịch vụ có thể kể tới như: TTTM; siêu thị mua sắm; hồ bơi; công viên sống xanh; phòng tập gym; spa; khu vui chơi và giải trí trẻ em; nhà sinh hoạt cộng đồng… Và trong thời gian tới, PiCity High Park quận 12 chắc chắn sẽ là dự án lsy tưởng cho cư dân an cư, lạc nghiệp.

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ