phone icon
PICITY HIGH PARK

SINH LỜI, TẠO THU NHẬP TỪ CĂN HỘ PICITY HIGH PARK

12/02/2020 23:23 Chiều

Chung cư Picity High Park cung cấp những sản phẩm đầu tư lý tưởng để bạn có thể sở hữu cho thuê bởi khả năng mang lại sự sinh lời, tính thanh khoản cao; vị trí nằm ở nơi có nền kinh tế phát triển nhanh chóng nhất của vùng đô thị.

Dự án chung cư Picity High Park đã kiến tạo nên một khung cảnh lý tưởng cho các doanh nhân, người nước ngoài và các chuyên gia đang có nhu cầu tìm kiếm về nơi an cư, đầu tư cho thuê ngay trung tâm quận 12 hoặc các khu vực Gò Vấp; lân cận của thành phố.

Mức giá cho thuê căn hộ của quận 12 hiện nay được đánh giá cao bởi nhu cầu khách hàng đang rất cao. Đặc biệt, chung cư Picity High Park cung cấp phương án thanh toán linh hoạt dành cho những nhà đầu tư luôn sẵn sàng đổi mới, theo kịp xu hướng của thị trường.

 Chủ đầu tư của dự án – Tập đoàn PiGroup đã đưa ra phương thức thanh toán hơp lý, theo tiến độ và cả phương thức trả góp tại chỗ sẽ giảm giá 15% so với mức chi phí hợp đồng tổng hợp. 

Chủ đầu tư của dự án – Tập đoàn PiGroup

Đối với những nhà đầu tư thì phương thức thanh toán này là phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu chi trả của họ. Đồng thời, dự án chung cư Picity High Park chính là nơi giúp bạn có thể bắt đầu giấc mơ đầu tư bất động sản của các khách hàng và nhà đầu tư mới một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

 Một dự án Picity High Park hoàn hảo ra đời đã đem lại một cuộc sống xanh; đẳng cấp; sang trọng không thể bỏ qua khi tìm kiếm một khoản đầu tư phù hợp nhất. Việc sở hữu một căn hộ sẽ giúp bạn và gia đình có trong tay một khoản đầu tư lý tưởng, không phải lo lắng bởi sự uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư sẽ đảm bảo mọi thứ cho bạn trong đó bao gồm cả việc cho thuê căn hộ.

 Sự đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án Picity High Park

Dự án đã được CĐT trang bị đầy đủ chuỗi tiện ích dịch vụ cho kinh doanh; giải trí gia đình cũng như thể dục thể thao. Nơi đây đã cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh, hàng đầu bao gồm: lễ tân; hướng dẫn khách hàng và dịch vụ gia đình…

Trung tâm thương mại – tiện ích dịch vụ đẳng cấp của dự án

Dự án Picity ở Quận 12 nổi bật cho một dự án có vị trí tọa lạc chiến lược, hoàn hảo. Đây là một vị trí nằm gần khu vực giải trí, các hoạt động vui chơi, có hàng loạt các cửa hàng, quán bar, nhà hàng xung quanh trong phạm vi 3km khiến bạn nhanh chóng tiếp cận.

Quận 12 được biết tới là điểm đến thu hút đông đảo cư dân tới sinh sống trong cả nước. Việc đầu tư xây dựng dự án tại đây chắc chắn sẽ kiến tạo cuộc sống gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết. Nếu chưa có nhu cầu ở thì bạn và gia đình có thể cho thuê căn hộ để sinh lời, mang lại nguồn thu nhập thụ động hợp lý, tuyệt vời.

  Picity – nơi định cư hàng đầu cho đại đa số gia đình trẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ tuyệt vời cho đầu tư sinh lời, tạo thu nhập từ căn hộ chung cư Picity đảm bảo mang lại mức lợi nhuận khủng, lâu dài, bền vững.

Picity – nơi định cư hàng đầu cho đại đa số gia đình trẻ

 Đã có những khảo sát cho thấy rằng, giá trị nhà đất tại quận 12 hiện đã tăng lên tói 12% so với thời điểm quý trước. Đồng thời được dự đoán là sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng trong những năm tới.

Lượng dân số, khách hàng là gia đình trẻ và những người nhập cư vào thành phố Hồ Chí Minh hiện nay vẫn đang tăng cao, gây sức ép về nhà ở. Đặc biệt là trong thời gian tới thì tuyến Metro số 4 kết nối nhanh chóng Thạnh Xuân với KĐT Hiệp Phước và đia qua hàng loạt các khu vực như quận 12; Gò Vấp; Phú Nhuận; quận 3; quận 1; quận 4; quận 7; Nhà Bè rút ngắn thời gian đi lại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân nhanh chóng si chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh lời lâu dài cho dự án.

Dự án chung cư Picity được biết tới là một dự án BĐS hot nhất vào năm 2019, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về thị trường BĐS thuộc phân khúc trung bình. Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi ở mới, một cơ hội mới để đầu tư thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin về dự án để sở hữu căn hộ ngay hôm nay nhé!

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ