phone icon
PICITY HIGH PARK

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY HIGH PARK LÀ AI

12/02/2020 23:01 Chiều

Chung cư Picity High Park chính là một trong những dự án BĐS nổi tiếng trên thị trường. Dự án đã được đầu tư cẩn thận, đem lại hiệu quả cao, không gian hoàn hảo trong tương lai.

Nhiều cư dân đã lựa chọn không gian sống xanh tại các khu chung cư cao cấp, đánh giá cao yếu tố này bởi vì khác với nhà mặt đất thì các căn hộ chung cư có mối liên kết đặc biệt với nhau. Và đặc biệt là nhận được sự quản lý tới từ phía nhà đầu tư.

Uy tín, thương hiệu của CĐT Picity High Park

Chủ đầu tư của dự án chung cư Picity High Park là ai? Sự uy tín của chủ đầu tư này như thế nào? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dự án Picity High Park chính là một trong những dự án BĐS trở thành nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời hàng đầu tại quận 12. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Pi Group – uy tín, được đầu tư bởi tên tuổi có tiếng, uy tín trên thị trường

Uy tín, thương hiệu của CĐT Picity High Park

Dự án chung cư Picity High Park chính là một trong những dự án sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đã được triển khai phát triển trên phân khúc chung cư cao cấp với thiết kế mặt bằng; chất lượng sống tối ưu nhất.

Chung cư Picity High Park đã được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Pi Group – một đơn vị chất lượng hàng đầu trên thị trường. Tên tuổi của doanh nghiệp này đã được biết tới là một đơn vị có kinh nghiệm; chất lượng trên thị trường đã rất thành công và có chiến lược rõ ràng trong việc triển khai xây dựng các công trình hiệu quả hàng đầu. Chính điều này đã được thể hiện bằng hàng loạt các dự án thành công, cung cấp các căn hộ là nơi an cư cho cư dân. Đây chính là đơn vị đầu tư có kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu trên thị trường với chiến lược xây dựng công trình hiệu quả hàng đầu.

Chính sự thành công của các dự án trước đó mà khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn an cư, đầu tư cho dự án Picity High Park.

Phối cảnh dự án Picity High Park.

Đơn vị đầu tư dự án Picity High Park tiền thân là công ty Gia Cư có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tưu và phát triển dự án. Đây chính là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để công ty có thể tạo nên những nền tảng riêng biệt, phát triển và cho ra mắt các dự án BĐS hàng đầu. Picity High Park chính là một trong những tâm huyết đã được chủ đầu tư Pi Group đã chú trọng trong việc thực hiện với nhiều lợi thế cho khách hàng.

 Dự án có quy hoạch tổng thể với tổng diện tích với quy mô rộng rãi tới 8.6 ha, trong đó thì có tới 80% diện tích được dành cho các tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng như: shophouse; cảnh quan trung tâm; vui chơi trẻ em; phòng sinh hoạt cộng đồng; vườn nướng BBQ; đường chạy bộ 3km; phòng tập thể dục đa chức năng.

Ngay trong khuôn viên của dự án là công viên cây xanh có diện tích rộng rãi tới hơn 3 ha; hồ bơi thiết kế tràn bờ đạt tiêu chuẩn Olympic; mọi thứ đều đã tạo nên một không gian sống tiện nghi; hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên sống xanh.

Không gian sống xanh của dự án

Dự án chung cư Picity High Park nhờ sự uy tín của CĐT đã hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dù là để ở, để đầu tư. Với những thông tin chúng tôi đưa ra trên hi vọng sẽ giúp cho khách hàng, bạn đọc cái nhìn cận cảnh, hiệu quả hơn về dự án BĐS này.

Hiện nay dự án đnag trong quá trình triển khai xây dụng theo đúng tiến độ đề ra. Chính vì thế mà thời gian thanh toán mua bán của dự án đều được tiến hành theo đúng chính sách đề ra. Theo như kế hoạch của chủ đầu tư đưa ra thì thời gian khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ sẽ diễn ra khoảng tháng 07/2020.

Dự án chung cư Picity High Park đã được ngân hàng Nam Á Bank ký văn bản ghi nhớ việc bảo lãnh, hỗ trợ tài chính khách hàng Picity lên tới 70% giá trị căn hộ. Như vậy thì khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ tương đương tới 600 triệu đồng.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ