phone icon
PICITY HIGH PARK

XU HƯỚNG SỐNG XANH ỨNG DỤNG TẠI DỰ ÁN PICITY HIGH PARK RA SAO?

12/02/2020 23:34 Chiều

Picity High Park q12 đã được thiết kế nhằm cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân về cảnh quan sống xanh tại các dự án của thành phố lớn, đông đúc cư dân đang ngày càng thiếu hụt yếu tố thiên nhiên hiện nay.

Tại các thành phố lớn, nhu cầu sống xanh đang trở thành xu hướng cần thiết hàng đầu. Việc kiến tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, có cảnh quan rộng mở; tầm nhìn thoáng rộng đã được nhiều nhà phát triển BĐS chú trọng nhằm đảm bảo cho cư dân có thể tái tạo năng lượng sống tích cực sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi và lo toan của cuộc sống. Nhưng thực tế thì nguồn cung loại hình sản phẩm này đang có rất ít, không đủ để cung cấp nhu cầu cho cư dân.

Cảnh quan sống xanh hàng đầu tại Picity High Park

 Các kiến trúc sư đã thiết kế các căn hộ hiện nay theo xu hướng hiện đại, tích hợp cùng với đó là các yếu tố như không gian sống xanh; ánh sáng tự nhiên cũng như không gian xanh đã luôn được đề cao hàng đầu.

Các yếu tố kể trên chính là những lợi thế của dự án giúp thu hút khách hàng tới sinh sống tại dự án Picity High Park. Với loại hình dự án căn hộ chung cư thì yếu tố thiên nhiên đã luôn tập trung tại khu công viên sống xanh, nơi đã diễn ra hàng loạt các sinh hoạt cộng đồng; tụ điểm vui chơi; mang lại khả năng kết nối cho các thành viên trong gia đình.

Cảnh quan sống xanh hàng đầu tại Picity High Park

 Ông Gregory Lee – Giám đốc Thiết kế Belt Collins là người chủ chốt trong thiết kế cảnh quan dự án Picity High Park được lấy cảm hứng từ sự vô tận của hằng số Pi và kết hợp cùng những dải ruộng bậc thang đẹp mắt của Việt Nam. Lối thiết kế cảnh quan của dự án đã mang lại một khái niệm mới về cảnh quan sống xanh không giới hạn. Chính kỹ thuật thiết kế giúp kết nối những cảnh quan liên tiếp, tạo hình đặc biệt từ những viên gạch lát đã giúp cho cư dân trải nghiệm không gian sống rộng mở, từ đó giúp xóa đi mọi giới hạn sống.

Sự kết hợp hài hòa của giá trị bản sắc bản địa và hiện đại

 Kiến trúc mô phỏng của Picity High Park với hình ảnh của những dải ruộng bậc thang vào các khu vực cảnh quan sống xanh hàng đầu. Cùng với đó, các khối nhà hiện đại cùng với hàng loạt các tiện ích dịch vụ nội khu đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 4 sao giúp tạo nên diện mạo mới và cuộc sống đáng sống cho mọi cư dân.

Các kiến trúc sư đã thổi hồn dân tộc Việt Nam bằng những đường nét, chi tiết không làm mất đi nét kiến trúc hiện đại của dự án. Chính điều này đã khéo léo lồng ghép các giá trị lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc rất riêng vào không gian sống cho cư dân tương lai của dự án.

Shophosue tại dự án Picity High Park

  Belt Collins – đơn vị thiết kế cảnh quan của dự án đã dùng 80% diện tích cho hệ thống tiện ích dịch vụ, cây xanh, kiến tạo nên những cung đường chạy  bộ uốn lượn cùng những đồi cỏ xen kẽ, hòa quyện cùng những tán cây xanh mát mắt, thoang thoảng mùi hương của cây cỏ và hoa lá.

Mọi thứ tại dự án đều khiến cho con người có cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên trọng vẹn; tránh xa khỏi sự ồn ào, xô bồ, giúp cư dân tái tạo năng lượng vốn có của đô thị.

 Gần đây, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý trong việc thực hiện việc quy hoạch công viên sống xanh với diện tích lên tới 150 ha tại khu vực phường Thạnh Xuân – quận 12 với mục đích nhằm bổ sung thêm không gian sống xanh rộng lớn cho toàn khu vực nói chung và dự án Picity High Park nói riêng.

Hệ thống trường học hiện đại của dự án

 Mọi không gian sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mở, đã chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Các khu vực sinh hoạt ngoài trời có điểm nhấn là sân khấu dành riêng cho các hoạt động biểu diễn văn nghệ, nơi sinh hoạt tập trung cũng như bố trí khu vệ sinh công cộng; sân thể thao đa năng có rất nhiều môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi; đường chạy bộ nội khu; điểm nghỉ chân; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; công viên nội khu sống xanh có diện tích rộng tới hơn 3 ha; khu picnic; khu vui chơi dưới nước; hồ bơi tràn bờ cùng với hàng loạt các tiện ích dịch vụ đặc biệt khác.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Picity High Park Quận 12

Nhà phát triển dự án

PICITY HIGH PARK
Liên hệ